Home / Tin tức giao thông / Các vụ tai nạn thảm khóc ngày lễ

Các vụ tai nạn thảm khóc ngày lễ

Trung tướng Công an Nguyễn Xuân Tư tử nạn vì TNGT

Sáng 2/9, Trung tướng Nguyễn Xuân Tư – Phó Tổng Cục trưởng Tổng Cục Xây dựng lực lượng (Bộ Công an) cùng 2 cán bộ Bộ Công an đã tử vong do tai nạn giao thông trên đường đi làm nhiệm vụ.

Theo các nhân chứng cho biết, vào khoảng 10h sáng 2/9, một chiếc xe khách chạy chiều Hải Phòng – Hà Nội đang lưu thông trên QL 5 theo hướng Hà Nội – Hải Phòng, đến thị trấn Bần, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên thì mất lái, leo qua dải phân cách giữa đường rồi tông trực diện vào xe công vụ của Bộ Công an BKS 80A 01259.

Hậu quả, 3 cán bộ trên xe công vụ tử vong tại chỗ, trong đó có Trung tướng Nguyễn Xuân Tư – Phó Tổng Cục trưởng Tổng Cục Xây dựng lực lượng (Bộ Công an)

hoc bang lai xe b2
Hiện trường vu tai nan

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, lực lượng chức năng huyện Mỹ Hào – Hưng Yên  đã có mặt tại hiện trường, phân làn giao thông, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

hoc bang lai xe b2

Theo thông tin từ một cán bộ Cục Cảnh sát Giao thông Đường bộ – Đường sắt (C67, Bộ Công an), chiếc xe công vụ gặp nạn chở Trung tướng Nguyễn Xuân Tư và một số cán bộ Bộ Công an đang trên đường đi làm nhiệm vụ.

Ô tô nát bét đầu sau khi tông đổ 2 cột điện

Trong đêm tối, một chiếc ô tô khách (đã hoán cải) khi lưu thông trên Quốc lộ 9 đoạn qua địa phận xã Cam Hiếu, huyện Cam Lộ (Quảng Trị) đã liên tục tông vào 2 cột điện và một cây ổi khiến hai người bị thương, trong đó có một người bị thương nặng.

Vụ tai nạn nói trên xảy ra vào khoảng 12h40 ngày 1/9, khi chiếc ô tô mang biển kiểm soát 74D-00023 (chưa rõ danh tính tài xế) đang lưu thông trên Quốc lộ 9  theo hướng Đông Hà – Cam Lộ, khi chạy qua địa phận thôn Đường 9, xã Cam Hiếu, huyện Cam Lộ (tỉnh Quảng Trị) đã mất lái và liên tục đâm gãy một cây ổi và 2 cột điện.

hoc bang lai xe b2

Anh Đặng Mạnh Tâm, thôn Đường 9, xã Cam Hiếu, người đã có mặt sau khi vụ tai nạn xảy ra và giải cứu cho những người gặp nạn cho biết: Vào thời điểm trên, gia đình tôi đang ngủ thì nghe một tiếng động rất lớn cùng tiếng người kêu cứu. Khi cả nhà chạy ra thì thấy trong xe ô tô lúc đó có 3 người, 2 người bị thương (một người bị thương nặng, một người bị thương nhẹ), người thứ 3 không bị thương tích gì. Sau đó, người bị thương nặng được đưa đi cấp cứu.

Tại hiện trường, chiếc xe ô tô mất lái đã lấn sang phần đường ngược chiều, phần đầu xe bị nát bét do liên tục tông gãy một cây ổi, một cột điện của người dân, một cột điện trung áp cao 10,5m và mắc kẹt bên đường.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, vào sáng nay, 1/9 đội Cảnh sát giao thông, Công an huyện Cam Lộ đã có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân vụ tai nạn cũng như làm rõ danh tính tài xế.

–Nguồn: 24h.com.vn–

About Chuyên viên: 0938 35 18 28

Check Also

Các lỗi vi phạm giao thông

Từ 2016 CSGT chỉ được dừng xe 5 trường hợp này, đọc để biết

Nhiều người có tâm lý khá lạ, chính là ra đường gặp CSGT là sợ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *