Trung tâm Đào Tạo Lái xe Thành Công TPHCM

Giới thiệu trung tâm đào tạo lái xe Thành Công TPHCM !

  • Chương trình ưu đãi khai giảng khóa Tháng 2
  • Trung tâm Thành Công trực thuộc Sở Lao Động – Thương Binh và Xã Hội. Chúng tôi tự hào là một trong các trung tâm đào tạo lái xe uy tín nhất tại Tp. Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, đội ngũ giáo viên trình độ cao, bộ phận kinh doanh, chăm sóc khách hàng giàu lòng nhiệt quyết. Hàng năm trung tâm có khả năng đào tạo hơn 10.000 học viên lái xe ô tô các loại B1, B2, C, D. và 15.000 lái mô tô. 
Sân sát hạch Trung tâm đào tạo lái xe Thành Công tại TPHCM

Sân sát hạch Trung tâm đào tạo lái xe Thành Công tại Tp. Hồ Chí Minh

 

  • Cơ sở vật chất hiện đại đều được đầu tư mới hoàn toàn tổng chi phí đầu tư hơn 25 tỷ đồng đạt chuẩn loại II của Bộ Giao Thông Vận Tải. Với diện tích sân sát hạch lên đến 20.000 m2 có khả năng đáp ứng hơn 25.000 lượt đạo tạo mỗi năm. Vậy còn chờ gì nữa hãy đến với trường đào tạo lái xe Thành Công TPHCM số 97B Lê Quang Định, Phường 14, Q.Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh ngay để được hưởng các uy đãi từ trung tâm lái xe thành Công. 

Tại sao bạn nên chọn trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thành Công?

  • Sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghiệp ô tô thế giới đã tác động không nhỏ đến nền kinh tế nước ta kể từ Việt Nam và Hoa Kỳ ký Hiệp định thương mại song phương 13/7/2000. Đã mở ra con đường du nhập của các thương hiệu ô tô lớn trên thế giới. Cùng lúc đó các trường đào tạo lái xe ô tô cũng được thành lập từ bắc vào nam. 
trung tam dao tao lai xe thanh cong tphcm 02

Trung tâm lái xe Thành Công

  • Mỗi năm có hàng trăm trung tâm được thành lập và mất đi. Với thương hiều hơn 8 năm trong lĩnh vực đào tạo lái xe trung tâm Thành Công là một trong các thương hiệu uy tín và chất lượng tại Tp. Hồ Chí Minh. Đào tạo hơn 6000 học viên tỉ lệ đậu cao “top” đầu TPHCM.

Bạn sẽ được những gì khi tham gia khóa học tại trung tâm Thành Công chúng tôi ?

Là một trong những trung tâm đào tạo lái xe uy tín tại TPHCM chúng tôi cam kêt:

  • Giỏi lý thuyết: với 450 câu hỏi lý thuyết đã cung cấp cho bạn đủ lượng kiến thức để xử lý các tình hướng khi tham gia giao thông.
  • Vững thực hành: chỉ sau 3 tháng được đào tạo tại trung tâm lái xe Thành Công TPHCM bạn sẽ tự tin ngồi sau vô – lăng.
  • Sau khi hoàn thành khóa học học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề, bằng lái xe và hồ sơ gốc đầy đủ. 

Với phương trâm “Giỏi lý thuyết – Vững thực hành – Tự tin sau lái” chúng tôi luôn mong muốn những điều tốt đẹp đến với học viên, rất mong được sự ủng hộ của quý học viên. 

Học lái xe chất lượng tại trung tâm đào tạo lái xe Thành Công

Học lái xe chất lượng tại trung tâm đào tạo lái xe Thành Công

Thông tin liên hệ:

Học bằng lái xe B2 giá rẻ tại TpHCM

Học bằng lái xe B2 giá rẻ tại TpHCM – Hotline: 0932100040 – Tags: hoc lai xe oto tai hang c

Tags: Trung tâm đào tạo lái xe Thành Công, trung tâm đào tạo lái xe ô tô Thành Công, trung tâm đào tạo lái xe thành công 10 hồ chí minh việt nam, trung tam dao tao lai xe thanh cong

DMCA.com Protection Status


Share Button

Liên hệ với chúng tôi

8 Comments tại "Trung tâm Đào Tạo Lái xe Thành Công TPHCM"


Quý học viên
Biện Vũ Tấn Khuyến
4 tháng 20 ngày trước

Chào Anh Chị. Cho mình hỏi khi nào Trung tâm mở lớp học B2 và C vậy. Và Cho mình Hỏi chưa có bằng b2 mà học luôn bằng C được không. Chi Phí trọn gói là bao nhiêu. Trong quá trình học và thi có phát sinh phí nào khác không. Xin Cảm ơn

Quý học viên
Quân hàm xanh
2 năm 2 ngày trước

Doi bag b2 len bag c thi co phai thi lai k ạ.va chj phi doi bag b2 len bag c là bao nhiu ạ

Quý học viên
Quân hàm xanh
2 năm 2 ngày trước

Neu nhu e học bag b2 xog rui e fai cko den 3 nam nua e moi nag cap len bag c dk ák.

Quý học viên
Quân hàm xanh
2 năm 2 ngày trước

Chao a cj. E mun hoi a chi vai van de ve học bag lai xe hag c . E sih ngay 23 2 1996 va dag là bộ đội den dau nam 2016 e ra quan e nge noi la moi quan nhan ra quan se duoc cap the học nge thoi hạh là 1 nam nhug luc do e thi moi 20 tuoi ma học bag c quy dih là 21 tuoi tro len doi den khj e 21 t thi the da het hanh rui …cho nên e hoi la lieu e co the dag ki hoc truok thag sih cua e dan dan cho toi ngay thj sat hach la e du thag sih thj co dc k ạ neu dc thi e se di dag ki học vào thag may ạ nam 2016 .e cam on

Quý học viên
Thành Công
2 năm 3 tháng trước

Trung tâm Thành Công kính chúc quý học viên năm mới vạn sự như ý, sức khỏe và thành công.