Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Học bằng lái xe B2

Trường dạy lái xe Đại Phúc đào tạo lái xe B2 chuyên nghiệp nhất TPHCM

TRƯỜNG DẠY LÁI XE ĐẠI PHÚC ĐÀO TẠO B1, B2 CHUYÊN NGHIỆP NHẤT TPHCM

Là một trong những trường có địa chỉ ở trung tâm TPHCM trường dạy lái xe Đại Phúc luôn tiên phong trong lĩnh vực đào tạo, cũng như đem lại cho quý khách hàng những khóa học lái xe B2 giá rẻ và chất lượng nhất.

Với phương châm “ học đi đôi với hành “, chúng tôi luôn sát cánh hỗ trợ tận tình quý học viên từ A đến Z. Đảm bảo học viên sau khi kết thúc khóa học sẽ vững vàng tay lái, tự tin điều khiển chiếc xe của mình.

Trường dạy lái xe Đại Phúc

Bài viết cùng chủ đề : trường dạy lái xe Đại Phúc

[dt_list style=”2″ bullet_position=”middle” dividers=”true”]

[/dt_list]

Vấn đề đặt ra khi học lái xe ô tô B2:

Học lái xe ô tô không phải là chuyện  nhỏ nó ảnh hưởng trực tiếp đến việc điều khiển phương tiện giao thông của các bạn, bởi vì nếu bạn lái xe không vững hoặc không nắm được đầy đủ kiến thức khi tham gia giao thông thì hậu quả của nó là rất khôn lường.

Vì vậy quý khách hàng cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi chọn cho một trường dạy lái xe ô tô để “ chọn mặt gửi vàng “, đó chính là lợi ích của các bạn. Dưới đây là một số câu  hỏi khách hàng cần đặt ra:

a) Học lái xe ô tô giá rẻ, như thế nào là giá rẻ?

[dt_list style=”1″ bullet_position=”middle” dividers=”true”]

 • Như theo một số thông tin chúng tôi tìm hiểu trên mạng và sách báo trong thời gian qua, trên địa bàn TPHCM hiện nay có khá nhiều trung tâm, trường dạy lái xe, hay văn phòng ghi danh đào tạo lái xe B2 giá rẻ ,trọn gói với mức giá là 3,000,000, 3,500,000, 4,000,000 điều này là không có căn cứ bởi vì theo đúng quy định với con số trên chỉ đủ tiền để chúng tôi nộp hồ sơ lên sở để đăng ký xuất thi cho các bạn thôi đừng nói chi là bao trọn gói.
 • Bởi thế khi quý khách đăng ký học ở các trung tâm trên sẽ phải chịu chi trả thêm nhiều khoảng phí nữa như ( trà nước, xăng xe, thuê xe, thuê giáo viên, tiền khám sức khỏe,…) kết quả mức học phí sau khi kết thúc khóa học có thể gấp 2, gấp 3 lần phí ban đầu.
 • Ngoài ra nếu không may đăng ký vào các trung tâm, văn phòng ghi danh không có giấy phép kinh doanh, không có nguồn gốc rõ ràng thì khả năng khách hàng “tiền mất tật mang” là khá cao.

[/dt_list]

b) Tổng số giờ Thực Hành, tổng số giờ Lý Thuyết là bao nhiêu?

– Có một số trung tâm hay mập mờ về vấn đề này hoặc quảng cáo quá lời với số giờ lên tới 30 – 40 giờ, nhưng thực chất trên một xe lại có đến 3 – 5 học viên chỉ với 1 thầy hướng dẫn. Như vậy, thực tế bạn chỉ cầm vô lăng 5 – 6 giờ thôi nhưng lại phải ngồi học đến 40 – 50 giờ (vì 3 – 5 học viên phải thay phiên nhau học), đã vậy còn làm ảnh hưởng đến chất lượng đào tạo, bạn sẽ khó tiếp thu và bị phụ thuộc thời gian.

c) Chất lượng đào tạo có tốt không?

– Để có thể có một khóa học kết thúc mĩ mãn và thành công thì việc đào tạo tốt,chất lượng là một bước cực kỳ quan trọng. Nếu giảng dạy yếu kém, sai sót…thì chắc chắn không ít thì nhiều sẽ ảnh hưởng đến học viên sau này.

d) Xe thực hành là xe gì?

Xe tập lái

– Học lái xe có hiệc quả hay không phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố này, Bởi vì được học trên một chiếc xe đời mới có máy lạnh, chức năng đầy đủ, tiện nghe thì sẽ khiến cho các bạn thoải mái dễ tiếp thu kiến thức hơn so với học lái xe trên một chiếc xe cũ kỹ.

e) Học lái xe ô tô B2 trong thời gian tối thiểu là bao lâu là nhận được bằng?

– Theo quy định của bộ GTVT thì thời gian tối đa của một khóa học lái xe ô tô là 4 tháng. Nhưng trên thực tế khá nhiều trung tâm, trường dạy lái xe trên địa bàn TPHCM kéo dài khoảng thời gian này lên đến 5 tháng thậm chí là nửa năm. Gây ảnh hưởng đến công việc, trì trệ, hao tổn thời gian và tiền bạc của học viên.

  Là một trường dạy lái xe UY TÍNCHẤT LƯỢNG chắc chắn phải đáp ứng được tất cả những yêu cầu trên. Vì thế bạn nên chọn lựa một nơi đào tạo lái xe B2 đáp ứng được những yêu cầu này để xứng đnags với những gì bạn bỏ ra(Tiền, thời gian, công sức….).

  Nếu bạn đang muốn học lái xe ô tô thì Trường dạy lái xe Đại Phúc là một nơi đáng để bạn gửi gắm lòng tin, Và là trường có chất lượng đào tạo tốt nhất hiện nay, tại sao lại nói như thế, cùng xem những liệt kê dưới đây:

[dt_list style=”1″ bullet_position=”middle” dividers=”true”]

 • Với mức học phí niên yết là 6,900,000 trọn gói trên mỗi khóa học lái xe B2 đảm bảo không phát sinh thêm một khoảng phí nào khác trong quá trình học.
 • Lý thuyết được đào tạo miễn phí trong suốt quá trình học lịch học từ thứ 2 đến thứ Bảy hằng tuần ( lịch học linh hoạt sắp xếp theo thời gian rảnh của học viên ). Đào tạo thực hành 1 thầy 1 xe, thời gian học đảm bảo như đúng trên hợp đồng, không phát sinh thêm phí thuê xe…
 • Được đào tạo bởi đội ngũ giáo viên nhiều năm khinh nghiệm trong nghề, giàu nhiệt huyết và tận tâm với quý học viên.
 • Xe thực hành là dòng xe VIOS, CAMRY đời mới 100% đầy đủ trang thiết bị, tiện nghi.
 • Cam kết khóa học kết thúc sau 3 tháng 15 ngày, có bằng sau 1 tuần.
 • Đầy đủ cơ sở hạ tầng vật chất phục vụ tốt nhất cho quý học viên như: phòng ghi danh, phòng học lý thuyết, sân tập lái xe, tập sa hình, phòng thi lý thuyết, sân thi sát hạch…
 • Hỗ trợ miễn phí tư vấn và làm hồ sơ tại nhà.
 • Học phí được chia ra nhiều đóng.
 • Hỗ trợ miễn phí trọn bộ đề thi, câu hỏi, sách địa và mẹo khi đi thi.
 • Chúng tôi là trường hiện nay có tỉ lệ đậu cao nhất TpHCm gần như là 100% học viên theo học đều hoành thành được quá trình học và thi của mình.

[/dt_list]
Bằng những tiêu chí trên trường dạy lái xe Đại Phúc xứng đáng là một địa chỉ học lái xe ô tô B2 đáng tín cậy và hiệu quả nhất trên địa bàn TPHCM.

Hãy đăng ký ngay khóa học tại Trường dạy lái xe Đại Phúc:

[dt_list style=”2″ bullet_position=”middle” dividers=”true”]

[/dt_list]
Một số từ khóa được nhiều người tìm kiếm : truong day lai xe dai phuc

[dt_list style=”1″ bullet_position=”middle” dividers=”true”]

 • Trường dạy lái xe Đại Phúc tư vấn khóa học lái xe ô tô.
 • Trường dạy lái xe Đại Phúc ở đâu.
 • Thủ tục đăng ký học lái xe ô tô chất lượng.
 • Trường dạy lái xe Đại Phúc dạy lái xe ô tô chất lượng tại TPHCM uy tín, chất lượng .
 • Truong day lai xe dai phuc o dau .
 • Truong day lai xe dai phuc chat luong gia re.
 • Dang ky hoc lai xe o to tai truong day lai xe dai phuc.
 • Thu tuc dang ky hoc lai xe o to chat luong tai truong day lai xe dai phuc.
 • Co nen hoc lai xe oto tai truong day lai xe dai phuc.

[/dt_list]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button